dịch vụ thang máy thiên phát

Đẳng cấp vượt trội. Tất cả sản phẩm được đóng bảo hiểm trách nhiệm.

Bạn Có Một Dự Án Thang Máy Chúng Tôi Có Thể Giúp Với?

Tư Vấn, Thiết Kế và Thi Công Lắp Đặt Trọn Gói

Việc lắp đặt thang máy Thiên Phát ở thời điểm hiện nay đang trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đặc biệt là khi các khu biệt thự, nhà cao tầng xuất hiện ngày càng nhiều, việc sử dụng cầu thang bộ trở nên không còn phù hợp. Việc lắp thang máy không chỉ thuận tiện mà còn an toàn hơn rất nhiều so với cầu thang bộ.

services-tabs-139154408

Thang máy Thiên Phát đáp ứng thiết kế đầy đủ các yêu cầu của hố thang máy, đảm bảo việc sử dụng không gian hiệu quả và vận hành của thang ổn định lâu dài nhưng vẫn đáp ứng nghiêm ngặt các tiêu chuẩn kỹ thuật Việt Nam.

Thang máy Thiên Phát – Đơn vị Uy tín nhiều năm kinh nghiệm trong nghành Thang máy với đội ngũ Kỹ sư chuyên môn cao – Kỹ thuật lành nghề và Phương pháp làm việc khoa học theo quy trình. Luôn mang đến cho quý khách dịch vụ Thang máy trọn gói các khâu từ Tư vấn – Thiết kế – Lắp đặt Thang máy một cách hoàn hảo và chất lượng nhất.

Dưới đây là các bước làm việc của Thang máy Thiên Phát của gói giải pháp Tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt mới

1. XÁC ĐỊNH NHU CẦU KHÁCH HÀNG – KHẢO SÁT CÔNG TRÌNH THỰC TẾ

Bước đầu khi tiếp nhận thông tin, các chuyên viên Thang máy Thiên Phát sẽ xác định nhu cầu – mong muốn của quý khách hàng, Quý khách hàng muốn thang máy như thế nào? Thang máy giá rẻ, giá tốt hay thang máy chất lượng? mức tải cơ bản? mục đích sử dụng, công trình lắp đặt?, …

=> Từ đó các chuyên viên sẽ định hình trước một số dòng thang máy, loại thang máy, mẫu mã và thiết kế để giải thích và trao đổi một số thông tin cơ bản về chiếc thang máy cho quý khách hàng hiểu và nhận định sơ bộ.

Sau khi đã trao đổi tiếp nhận thông tin từ khách hàng: Để đảm bảo tính chuẩn xác cho công trình và đưa ra phương án tối ưu nhất Thang máy Thiên Phát sẽ tiến hành khảo sát công trình thực tế xem xét các phương diện:

 • Diện tích công trình lắp đặt
 • Vị trí lắp đặt thang máy
 • Số lượng người sử dụng
 • Xác định hành trình của thang máy
 • Số điểm dừng thực tế
 • Loại thang máy

Việc nghiên cứu – khảo sát kỹ các phương diện của công trình giúp các chuyên viên đưa ra giải pháp thang máy phù hợp với công trình (về thiết kế – tải trọng – mẫu mã), để khi đưa vào ứng dụng thực tế đảm bảo được tính hiệu quả.

2. TƯ VẤN LỰA CHỌN THANG MÁY TỐI ƯU CHI PHÍ

Tiếp theo các chuyên viên thang máy Thiên Phát sẽ dựa vào kết quả khảo sát công trình, kinh nghiệm thực tế của bản thân và điều kiện tài chính của chủ đầu tư để đưa phương án thang máy nào là tốt nhất cho công trình của quý khách. Lúc này Quý khách hàng có thể lựa chọn loại thang máy nào cho công trình của mình – thiết kế – giá thành.

 • Thang máy phòng máy là loại thang thiết kế phòng máy phía trên cùng của thang, dùng để đặt tủ điện, máy kéo sử dụng động cơ có hộp số và không hộp số.
 • Thang máy không phòng máy là loại thang không cần phòng máy vì các bộ phận như động cơ máy kéo được trong giếng thang còn tủ điều khiển thang máy đặt trước cửa tầng trên cùng của thang, dòng thang máy này chỉ sử dụng động cơ không hộp số.
 • Thang máy ngoại nhập 100% nguyên đai nguyên kiện từ các thương hiệu lớn như Mitsubishi, Fuji, Nippon. Vì là hàng ngoại nhập nguyên thùng nên giá thành sẽ cao hơn nhiều so với dòng thang nội.
 • Thang máy nội địa được đồng bộ lắp ráp từ các linh kiện thang máy ngoại nhập 100% từ nước ngoài nên giá thành sẽ rẻ hơn dòng thang ngoại nhập, dù giá thành rẻ hơn thật những chất lượng thì không hề thua kém.

Với công tác tư vấn lựa chọn mẫu Thang máy Thiên Phát bằng kinh nghiệm và đạo đức nghề nghiệp, chúng tôi cam kết dựa vào điều kiện thực tế của công trình – Kết hợp với nhu cầu thực tế của quý khách hàng để đưa ra mẫu thang máy tốt nhất cho công trình của bạn.

3. TƯ VẤN THIẾT KẾ BẢN VẼ THI CÔNG CHI TIẾT – HỢP LÝ

Sau khi tư vấn lựa chọn được mẫu và loại thang phù hợp với nhu cầu khách hàng các chuyên viên sẽ kết hợp với các kỹ sư thang máy tiến hành lên thiết kế lên bản vẽ một cách tỉ mỉ nhiều giai đoạn:

 • Thiết kế bản vẽ mô phỏng bao quá cả công trình và thang máy
 • Thiết kế bản vẽ chi tiết vị trí hố thang – vị trí lắp đặt thang máy – Cửa thang máy – Vị trí thiết kế phòng máy (đối với thang có phòng máy) – Vị trí lắp đặt hố thang…
 • Thiết kế bản vẽ thi công thang máy và xây dựng hố thang với phương án thi công xây dựng phù hợp với loại thang, thông số kỹ thuật, tiêu chuẩn xây dựng hố thang.

Và khi thiết kế và lên bản vẽ thi công cần lưu ý các yêu tố đảm bảo tính thiết thực của giữa bản vẽ thiết kế và công trình thực tế để quá trình thi công diễn ra một cách thuận lợi – nhanh chóng – an toàn như:

 • Kích thước giếng thang phải được thiết kế phù hợp với tải trọng thang máy
 • Chiều cao OH và hố Pit phải được thiết kế dựa trên tốc độ và chiếc cao của thang
 • Khi thiết kế phòng máy phải đảm bảo các yếu tố về độ cao, thông gió vì nếu độ cao không đủ sẽ ảnh hưởng đến độ bền của Puly, cáp và chất lượng vận hành thang. Và nếu phòng máy không thông gió sẽ ảnh hưởng đến hộp số máy kéo thang máy dễ dẫn đến vẫn đề trục trặc khi sử dụng.
 • Thiết kế vị trí lắp đặt phòng máy (đối với thang có phòng máy) thông thoáng tránh đặt gần bể nước, tại dàn nóng máy lạnh,…Phòng máy nên làm với vật liệu cách nhiệt, quạt thông gió.

4. TƯ VẤN LẮP ĐẶT – VẬN HÀNH THANG MÁY

4.1. Khi tiến hành lắp đặt – vận hành thang máy chúng tôi Thang máy Thiên Phát luôn chuyên nghiệp – tiến hành tỉ mỉ các thao tác và lưu ý lắp đặt bố trí hố thang – phòng máy – nguồn điện theo tiêu chuẩn kỹ thuật:

HỐ THANG MÁY: Sau khi đã hoàn thành bản vẽ thi công thang máy một cách chi tiết chúng ta tiến hành giám sát xây dựng hố thang đảm bảo các yếu tố sau phải đạt chuẩn đúng với bản vẽ thi công.

 • Xây hố thang đúng với kích thước tải trọng thang tho nội dung bản vẽ thi công, sai lệch chiều rộng từ đường trục đối xừng mỗi bên không vượt quá +40/-20cm và sai lệch đừng trục đối xứng của mỗi khoang tầng so với đường trục thẳng đứng chung ứng với tâm hố thang không được vượt quá 10mm.
 • Chống thấm đáy hố Pít thang máy triệt để đảm nếu khoan vào 100mm không thấm được nước.
 • Làm cầu thang xuống hố pít
 • .Làm đà lineteau tại tất cả các tầng và đà giữ rail ở vách trước, vách sau và hai vách bên hố thang theo đúng bản vẽ.
 • Chừa lỗ để lắp cửa tầng và hộp putton theo bản vẽ.
 • Xây, hoàn thiện phần tường và sàn xung quanh các cửa tầng sau khi lắp thang.
 • Đảm bảo kết cấu chịu lực R, Rp

PHÒNG MÁY: Khi thi công phòng máy cần thực hiện đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật sau:

 • Làm móc treo ở nói phòng máy.
 • Chừa các lỗ trên sàn phòng máy theo bản vẽ – thiết kế.
 • Lắp đặt hệ thống thông thoáng ( quạt, cửa sổ hoặc máy lạnh ) đảm bảo nhiệt độ phòng máy thấp hơn 35 độ C.
 • Lắp cửa phòng máy có khóa và lắp đèn chiếu sáng phòng máy.
 • Làm lối đi hoặc cầu thang bộ lên phòng máy.

NGUỒN CẤP ĐIỆN: Bố trí hợp lý theo bản vẽ đảm bảo tính khoa học – tiêu chuẩn kỹ thuật:

 • Đi đường dây điện nguồn 3 pha – 15 KVA – 4 dây và một dây tiếp đất đến phòng máy với điện trở tiếp đất không quá 4 Ohm
 • Lắp hộp điện nguồn cho phòng máy tạo độ cao 1500 mm, bên trong có một CB 3 phase – 30A và 1CB 1 phase – 5A.

4.2. Thang máy Thiên Phát thực hiện các thao tác lắp đặt thang máy tiêu chuẩn “An toàn – chất lượng – tiến độ – hiệu quả” theo quy trình khoa học:

 1. Chuẩn bị – Tập kết vật tư: Gồm các dụng cụ thiết bị vào đúng vị trí thi công ( Palan, máy hàn, máy khoan, thiết bị thang máy; rail, đối trọng, đà chịu lực,…..)
 2. Đưa động cơ, tủ điều khiển lên phòng máy
 3. Xác định vị trí lắp giàn chuẩn
 4. Đặt máy kéo, tủ điều khiển vào vị trí
 5. Lắp 2 rail dẫn hướng đầu tiên
 6. Lắp khung cabin khung đối trọng
 7. Lắp hệ thống phanh an toàn bộ khống chế vượt tốc
 8. Lắp cáp tải
 9. Lắp rail dẫn hướng
 10. Lắp đặt cửa tầng
 11. Lắp đặt hệ thống dây điện
 12. Lắp vách, cửa cabin, bảng điều khiển thang máy
 13. Kiểm tra hiệu chỉnh chạy thử thang
 14. Kiểm định thang máy
 15. Bàn giao thang máy

Thang máy là sản phẩm công nghệ hiện đại “phát triển” theo xu thế của xã hội hiểu được điều đó chúng tôi Thang máy Thiên Phát luôn thay đổi để phục vụ tốt nhất cho khách hàng:

 • Thang máy tại Thiên Phát luôn đa dạng về mẫu mã, thiết kế đổi mới công nghệ và tính năng để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng. Cam kết chất lượng sản phẩm mới 100%  chính hãng.
 • Công tác tư vấn – thiết kế – lắp đặt thang máy chuyên nghiệp xác thực và đưa ra các giải pháp thang máy tối ưu chi phí nhất cho khách hàng.
 • Dịch vụ hậu mãi chăm sóc khách hàng bảo trì – bảo hành thang máy luôn được quan tâm và thực hiện tốt nhất.

Quý khách đang cần một đơn vị thang máy chuyên nghiệp, uy tín vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Tư vấn phương án cải tạo, đại tu Thang máy trọn gói

Ngày nay công nghệ thang máy phát triển rất mạnh mẽ, công nghệ kỹ thuật mới luôn thay đổi từng ngày.

services-tabs-139154408

Các công trình thang máy đã lắp đặt trong thời gian lâu ít nhiều chịu ảnh hưởng và xuống cấp khó đảm bảo được tính an toàn khi khai thác sử dụng. Vì thế việc nâng cấp thang máy là điều cần thiết. Nắm bắt được nhu cầu đó Công ty Thang Máy THIÊN PHÁT đưa ra dịch vụ nâng cấp, cải tạo thang máy toàn diện.

services-tabs-139154408

Ngày nay công nghệ thang máy phát triển rất mạnh mẽ, công nghệ kỹ thuật mới luôn thay đổi từng ngày. Các công trình thang máy đã lắp đặt trong thời gian lâu ít nhiều chịu ảnh hưởng và xuống cấp khó đảm bảo được tính an toàn khi khai thác sử dụng. Vì thế việc nâng cấp thang máy là điều cần thiết. Nắm bắt được nhu cầu đó Công ty Thang Máy THIÊN PHÁT đưa ra dịch vụ nâng cấp, cải tạo thang máy toàn diện.

Áp dụng công nghệ hiện đại và các kỹ sư đầu ngành về thang máy chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng giải pháp tối ưu nhằm đáp ứng tốt mong muốn của khách hàng và giá thành tốt nhất.

 • Công trình cải tạo đã có thang máy, muốn nâng thêm tầng chúng tôi đáp ứng tốt mong muốn đó.
 • Công trình có thang máy vẫn còn sử dụng tốt nhưng khách hàng muốn thay đổi hoàn toàn kiến trúc và làm mới nhà.
 • Trong quá trình sử dụng vì lý do nào đó dẫn đến hỏng hóc nặng như mạng lưới điện tòa nhà, do nước tràn vào.. chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp và lựa chọn tốt nhất để khắc phục nhằm giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí đồng thời thang hoạt động hiệu quả và an toàn.

Lưu ý khi cải tạo thang máy

Ngày nay công nghệ thang máy phát triển rất mạnh mẽ, công nghệ kỹ thuật mới luôn thay đổi từng ngày. Các công trình thang máy đã lắp đặt trong thời gian lâu ít nhiều chịu ảnh hưởng và xuống cấp khó đảm bảo được tính an toàn khi khai thác sử dụng. Vì thế việc nâng cấp thang máy là điều cần thiết. Nắm bắt được nhu cầu đó Công ty Thang Máy THIÊN PHÁT đưa ra dịch vụ nâng cấp, cải tạo thang máy toàn diện.

Áp dụng công nghệ hiện đại và các kỹ sư đầu ngành về thang máy chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng giải pháp tối ưu nhằm đáp ứng tốt mong muốn của khách hàng và giá thành tốt nhất.

 • Công trình cải tạo đã có thang máy, muốn nâng thêm tầng chúng tôi đáp ứng tốt mong muốn đó.
 • Công trình có thang máy vẫn còn sử dụng tốt nhưng khách hàng muốn thay đổi hoàn toàn kiến trúc và làm mới nhà.
 • Trong quá trình sử dụng vì lý do nào đó dẫn đến hỏng hóc nặng như mạng lưới điện tòa nhà, do nước tràn vào.. chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp và lựa chọn tốt nhất để khắc phục nhằm giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí đồng thời thang hoạt động hiệu quả và an toàn.

Trực sự cố & sửa chữa thang máy 24/7

Chúng tôi có mặt tại thành phố Vũng Tàu, với đội ngũ kỹ thuật giỏi, phong cách phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp, sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Chúng tôi luôn dự phòng sẵn tại đủ chủng loại phụ tùng thiết bị để thay thế chủ yếu và đồng bộ cho nhiều thang máy nhãn hiệu khác nhau đảm bảo cho việc bảo hành, bảo trì tốt nhất.

Thang máy cũng giống như các thiết bị vận chuyển khác cho dù chất lượng tốt đến đâu thì khi sử dụng lâu sẽ bị hỏng hóc hao mòn, Việc thang máy bắt đầu hư hại cần sửa chữa rất dễ nhận ra trong lúc bạn sử dụng như :

 • Thang máy lúc di chuyển rung lắc mạnh
 • Thang hay bị kẹt, phát ra tiếng ồn, báo lỗi, thang máy kẹt cửa
 • Hệ thống cứu hộ không hoạt động….

Lúc này bạn cần tiến hành sửa chữa thang máy ngay không sẽ ảnh hưởng đến an toàn của bạn, cũng như thang máy càng hỏng nặng khi sửa chữa sẽ mất nhiều tiền hơn.

Việc vận hành thang máy muốn được an toàn bạn nên bảo trì bảo dưỡng thang máy thường xuyên nếu gắp các sự cố về thang máy phải liên hệ ngay với bên cung cấp dịch vụ sửa chữa thang máy uy tín giàu kinh nghiệm và có thể đáp ứng nhanh

Quy trình sửa chữa thang máy khẩn cấp

 • Lựa chọn đội ngũ kỹ thuật uy tín giàu kinh nghiệm, chuẩn bị đầy đủ các thiết bị để phục vụ việc tiến hành sửa chữa thang máy hoặc bảo trì thang máy
 • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng về tình trạng lỗi đang gặp phải
 • Tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng từng bộ phận của thang máy, tìm và phát hiện hư hại để đưa ra phương án sửa chữa thang máy.
 • Tiến hành nghiệp vụ : sữa chữa, hoàn tất công việc sửa chữa, bàn giao thang máy sau khi sửa chữa.

Công Ty Thang Máy Thiên Phát là công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực thang máy chuyên cung cấp, sản xuất lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng thang máy cho thị trường Việt Nam và xuất khẩu.

Ưu điểm của dịch vụ sửa chữa bảo trì bảo dưỡng tháng máy của Thang máy Thiên Phát

 • Có mặt nhanh chóng khắc phục mọi sự cố khi có yêu cầu của khách hàng.
 • Lên lịch theo dõi bảo trì bảo dưỡng thang máy theo từng công trình.
 • Phụ tùng, linh kiện thay thế chính hãng, chất lượng.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên, kỹ sư, chuyên viên chuyên nghiệp tay nghề cao.
 • Phục vụ 24/7 kể cả ngày nghỉ, ngày lễ.
 • Nhiệt tình chu đáo.

Khi gặp sự cố khẩn cấp về Thang Máy hãy liên hệ cho Thang máy Thiên Phát.

Bảo trì thang máy định kỳ trọn gói

Chúng tôi chịu trách nhiệm trực, Sửa chữa thang máy theo chế độ bảo dưỡng. Việc thay thế vật tư thiết bị (nếu có) sẽ được thực hiện theo 2 phương thức như sau:
– Với chi phí vật tư không quá 100.000 VND (trừ chi phí đèn chiếu sáng), chúng tôi sẽ thay thế miễn phí cho khách hàng.
– Với chi phí vật tư trên 100.000 VND, chúng tôi có trách nhiệm thông báo tình trạng hư hỏng và báo giá chi tiết các thiết bị vật tư cho khách hàng. Chúng tôi sẽ lập tức sửa chữa thay thế cho khách hàng sau khi nhận được sự đồng ý của khách hàng.

I. Những công việc cần thực hiện hàng tháng bảo trì

STT MỤC KIỂM TRA MÔ TẢ CÔNG VIỆC
1 Phòng đặt máy
2 Các thiết bị trong phòng máy
3 Sự hoạt động của buồng thang
4 Sự hoạt động của tủ cứu hộ tự động
5 Bảng điều khiển, hộp hiển thị báo tầng, báo chiều
6 Đèn và vách buồng thang
7 Đèn E.Light
8 Intercom
9 Cửa tầng
10 Bảng quan sát
11 Hố thang
12 Nóc buồng thang
13 Cửa thoát hiểm (nếu có)
14 Hệ thống Doorlock
15 Các hộp giới hạn

II. Các công việc cần thực hiện sau 6 tháng bảo trì

STT MỤC KIỂM TRA MÔ TẢ CÔNG VIỆC
1 Tủ điều khiển và các tủ phụ
2 Phanh điện tử
3 Bộ Governor
4 Cửa buồng thang
5 Đầu cửa tầng

III. Các công việc cần thực hiện sau 12 tháng bảo trì

STT MỤC KIỂM TRA MÔ TẢ CÔNG VIỆC
1 Máy kéo
2 Phanh điện tử, má phanh
3 Bộ encoder
4 Kiểm cửa
5 Cửa tầng
6 Guốc cửa
7 Thanh Safety-Shoes (nếu có)
8 Photocell, cảm biến cửa
9 Độ căng của cable tải
10 cable các loại (cable tải, governor, cửa)
11 Dây traveling cable
12 Các móng ngựa
13 Shoes carbin, đối trọng
14 Đối trọng
15 Rail carbin, đối trọng
16 Máng điện, hộp nối dây
17 Contact hỗ thang
18 Các thiết bị trên đầu carbin
19 Các thiết bị đáy carbin
20 Bộ phanh an toàn
21 Hộp contact carbin
22 Các hộp dầu bôi trơn
23 Các contact chạy tay
24 Các hộp giới hạn
25 Quạt thông gió
26 Các thiết bị dưới hố
27 Sự di chuyển của cable governor, dây cordon

Đối tác Khách hàng

NHẬN BÁO GIÁ & TƯ VẤN MIỄN PHÍ

THANG MÁY THIÊN PHÁT – LẮP ĐẶT & BẢO TRÌ THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ. Đặt Mục Tiêu “Xây Dựng Thương Hiệu Dựa Trên Chất Lượng Sản Phẩm” Cùng Với Cung Cách Phục Vụ Nhiệt Tình, Thân Thiện Và Chuyên Nghiệp