Giải pháp

Lắp đặt thang máy

Việc lắp đặt thang máy Thiên Phát ở thời điểm hiện nay đang trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đặc biệt là khi các khu biệt thự, nhà cao tầng xuất hiện ngày càng nhiều, việc sử dụng cầu thang bộ trở nên không còn phù hợp. Việc lắp thang máy không chỉ thuận tiện mà còn an toàn hơn rất nhiều so với cầu thang bộ.Xem thêm »

Cải tạo thang máy

Ngày nay công nghệ thang máy phát triển rất mạnh mẽ, công nghệ kỹ thuật mới luôn thay đổi từng ngày. Các công trình thang máy đã lắp đặt trong thời gian lâu ít nhiều chịu ảnh hưởng và xuống cấp khó đảm bảo được tính an toàn khi khai thác sử dụng. Vì thế việc nâng cấp thang máy là điều cần thiết. Nắm bắt được nhu cầu đó Công ty Thang Máy THIÊN PHÁT đưa ra dịch vụ nâng cấp, cải tạo thang máy toàn diện.Xem thêm »

Dịch vụ bảo trì

Chúng tôi chịu trách nhiệm trực, Sửa chữa thang máy theo chế độ bảo dưỡng. Việc thay thế vật tư thiết bị (nếu có) sẽ được thực hiện theo 2 phương thức như sau:
– Với chi phí vật tư không quá 100.000 VND (trừ chi phí đèn chiếu sáng), chúng tôi sẽ thay thế miễn phí cho khách hàng.
– Với chi phí vật tư trên 100.000 VND, chúng tôi có trách nhiệm thông báo tình trạng hư hỏng và báo giá chi tiết các thiết bị vật tư cho khách hàng. Chúng tôi sẽ lập tức sửa chữa thay thế cho khách hàng sau khi nhận được sự đồng ý của khách hàng.Xem thêm »

Sửa chữa thang máy

Chúng tôi có mặt tại thành phố Vũng Tàu, với đội ngũ kỹ thuật giỏi, phong cách phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp, sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Chúng tôi luôn dự phòng sẵn tại đủ chủng loại phụ tùng thiết bị để thay thế chủ yếu và đồng bộ cho nhiều thang máy nhãn hiệu khác nhau đảm bảo cho việc bảo hành, bảo trì tốt nhất.Xem thêm »

Chăm sóc khách hàng

Công ty THHH TM – DV Thang máy THIÊN PHÁT kính chào quý Khách Hàng!

Thiên Phát là công ty chuyên cung cấp thiết bị và dịch vụ thang máy đầu tiên tai Vũng Tàu. Với triết lý kinh doanh ĐẠO ĐỨC – CHUYÊN NGHIỆP. Mục tiêu chúng tôi hướng đến là đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý Khách Hàng. Chúng tôi không ngừng học hỏi, sáng tạo, tìm tòi trong hoạt động cũng như hợp tác với các công ty cùng nghành. Phương châm THIÊN PHÁT hướng tới là trở thành một thương hiệu Uy Tín – Chuyên Nghiệp. Nơi Quý Khách Hàng có thể gởi trọn niềm tin.Xem thêm »

0933148945