Blog

Hệ thống cứu hộ

blog-construction-2

Hệ thống cứu hộ

Thiết bị cứu hộ tự động (Automatic Rescue Device – ARD)
Khi mất nguồn điện, bộ cứu hộ tự động sẽ hoạt động lấy nguồn điện dự trữ từ Ắc quy dự phòng cung cấp cho thang máy. Để đưa cabin đến tầng gần nhất và mở cửa để khách hàng ra ngoài.

Đây là một trong những thiết bị không thể thiếu của thang máy, thiết bị chính của nó gồm có hệ thống bo mạch và bộ nguồn (bình acquy). Thiết bị cứu hộ tự động này chỉ hoạt động trong trường hợp khi mất điện đột ngột giúp thang máy hoạt động trở về tầng gần nhất để người kẹt trong thang ra ngoài, dựa vào hệ thống tích điện.

Trên thực tế không phải chiếc thang máy nào cũng được lắp bộ cứu hộ này, và có một số bộ cứu hộ do lâu không sử dụng hoặc bị hết acquy dẫn đến không hoạt động. Vì vậy vẫn xảy ra một số trường hợp khiến người sử dụng bị mắc kẹt lại trong cabin thang. Để tránh tình trạng trên thì đội bảo trì thang máy phải thường xuyên kiểm tra cũng như thử thiết bị để biết nó có hoạt động bình thường không.

Liên Hệ Tư Vấn & Báo Giá:

Để được tư vấn, báo giá & hỗ trợ lắp đặt, bảo trì thang máy, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo số điện thoại Hotline: 0909.878.183 – 0901 55 783- 0643.523.568 để được phản hồi nhanh nhất ( Có hỗ trợ Zalo )

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0933148945