Công ty thang máy Thiên Phát Chuyên cung cấp thang máy thiết bị thang máy tại vũng tàu và các giải pháp chuyên nghiệp về những vấn đề liên quan đến thang máy.

Thang máy Vũng Tàu Thiên Phát

Thang máy vũng tàu THIÊN PHÁT là một trong những công ty được thành lập với đội ngũ kỹ sư cán bộ – nhân viên trẻ giỏi chuyên môn, đạo đức tốt, làm việc hiệu quả trong môi trường chuyên nghiệp và hiện đại. Chúng tôi là đơn vị chuyên lắp ráp, bảo trì, sửa chữa đảm nhận các sản phẩm và dịch vụ thang máy trên thị trường Việt Nam. Các sản phẩm của chúng tôi thường xuyên có mặt tại các công trình nhà ở, căn hộ cao cấp, chung cư, nhà xưởng cũng như trường học, bệnh viện…Với hy vọng được phục vụ cho quý khách đồng thời cam kết cung cấp lắp đặt những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý, và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về kỹ thuật, chất lượng cũng như một dịch vụ hậu mãi tốt nhất theo khách hàng đề ra.

THIENPHAT

Công Ty TNHH TM – DV THANG MÁY THIÊN PHÁT là công ty đầu tiên trên thị trường Vũng Tàu hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thang máy.Với ưu tiên phục vụ và xây dựng thương hiệu vững mạnh cũng như niềm tin đối với quý khách hàng và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ về Thang máy

Thiết bị thang máy vũng tàu :

Thiên phát, chuyên cung cấp thiết bị thang máy vũng tàu chuyên nghiệp. Sau đây là một số hình ảnh thiết bị thang máy vũng tàu do Công Ty thang máy Thiên Phát Cung cấp:

IMG_20150520_122401 IMG_20150520_122413 IMG_20150520_122446 IMG_20150520_122455

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *