Giới thiệu

Công Ty TNHH TM – DV THANG MÁY THIÊN PHÁT

 Xin kính chào Quý Khách Hàng!

THIÊN PHÁT là một trong những công ty được thành lập với đội ngũ quản lý và kỷ sư chuyên nghiệp , đạo đức , làm việc lâu năm trong nghành. Chúng tôi là đơn vị chuyên lắp đặt, bảo trì, sửa chữa và cung cấp các dịch vụ thang máy trên thị trường Việt Nam. Các sản phẩm của chúng tôi đã có mặt trong các công trình nhà ở, căn hộ cao cấp, chung cư, nhà xưởng cũng như trường học, bệnh viện…Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý, và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về kỹ thuật, chất lượng cùng một dịch vụ chăm sóc chu đáo và tận tình nhất.

Thang máy THIÊN PHÁT là công ty đầu tiên trên thị trường Vũng Tàu hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thang máy. Mục tiêu chúng tôi hướng tới xây dựng thương hiệu vững mạnh và uy tín. THIÊN PHÁT không ngừng cải tiến và đào tạo đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

Thang máy là sản phẩm có liên quan trực tiếp đến sự an toàn của người sử dụng. Vì vậy, tất cả các thiết bị của chúng tôi đều được nhập khẩu từ các nhà sản xuất thiết bị thang máy uy tín như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Ý, Trung Quốc … Các công đoạn sản xuất tuân thủ theo các tiêu chuẩn của Việt Nam.

Chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng nhằm mang lại sự an toàn, tiện nghi và hài lòng cho khách hàng. Phương châm chiến lược của THANG MÁY THIÊN PHÁTUy tín– Chất lượng– Nhanh chóng– Dịch vụ hỗ trợ lâu dài.

HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY THANG MÁY THIÊN PHÁT

Chân thành cám ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm chúng tôi.

Chúc Quý khách hàng sức khỏe và thành công!

THIÊN PHÁT – Trân trọng.