Thang máy Thiên Phát là công ty chuyên thi công lắp đặt thang máy tại Vũng Tàu với mức giá hợp lý. Đội ngũ công nhân lành nghề được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp

Công Ty TNHH TM – DV THANG MÁY THIÊN PHÁT là công ty đầu tiên trên thị trường Vũng Tàu hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thang máy . Với ưu tiên phục vụ và xây dựng thương hiệu vững mạnh cũng như niềm tin đối với quý khách hàng và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ về Thang máy

Đến với Thiên Phát, Quý Khách sẽ nhận được sự hỗ trợ tích cực từ tư vấn đầu tư, đưa ra quyết định về số lượng thang, tải trọng, tốc độ, ………một cách hợp lý và khoa học. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ thiết kế hố thang phù hợp với mặt bằng kiến trúc.

– TRÁCH NHIỆM CỦA CÔNG TY THANG MÁY THIÊN PHÁT

–                       Đảm bảo có mặt tại hiện trường.

–                      Trong vòng 30 phút kể từ lúc nhận thông báo sửa chữa bằng điện thoại hoặc fax đối với công trình ở nội thành  khu vực Tp.Vũng Tàu.

–                      60 phút đối với khu vực ngoại thành

–                      24 giờ đối với các tỉnh thành chưa có văn phòng đại diện của công ty

–                      36 giờ đối với những nơi mà thời gian đến công trình quá 8 giờ bằng xe ô tô
Lưu kho vật tư, phụ tùng thay thế để đảm bảo thay thế ngay cho khách hàng

–                      Thông báo, tư vấn cho khách hàng về những vấn đề liên quan trong việc sử dụng thang máy và chất lượng của vật tư, linh kiện trong thang máy.

–                      Bảo trì, thay dầu mỡ, vệ sinh, kiểm tra tổng quát mỗi tháng một lần.

 

gia-lap-dat-thi-cong-thang-may-vung-tau

Với mức giá thi công lắp đặt thang máy vũng tàu hoàn toàn hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp của thang máy Thiên Phát, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *